Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức khai giảng năm học 2014-2015

Hòa cùng không khí vui chung của cả nước đón chào năm học mới. Sáng nay (5/9/2014) trường TH Nguyễn Thị Minh Khai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015, buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng đúng theo sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Tam Kỳ. Về tham dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của Ông Lê Hoài Ngọc - Ủy viên...

      Hòa cùng không khí vui chung của cả nước đón chào năm học mới. Sáng nay (5/9/2014) trường TH Nguyễn Thị Minh Khai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015, buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng đúng theo sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Tam Kỳ.

       Về tham dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của Ông Lê Hoài Ngọc - Ủy viên thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy Tam Kỳ, Bà Trần Thị Bộ - Thành ủy viên- Trưởng phòng Thương binh và Xã hội, Ông Hồ Thanh Minh – Bí thư Đảng ủy phường Phước Hòa, Ông Nguyễn Đức Chính – Chủ Tịch ủy ban nhân dân phường Phước Hòa cùng các ông bà đại diện cho các cơ quan ban ngành đoàn thể ở thành phố và địa phương.

      Trong buổi lễ,CBGV NV, học sinh toàn trường lắng nghe thư  của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gởi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2014-2015 cùng với lời phát biểu của Thầy Hiệu trưởng và những lời dặn dò của quý vị đại biểu cho năm học mới.

       Buổi lễ đã thật sự mang lại nhiều ý nghĩa hơn khi có sự chia sẻ kịp thời về vật chất cũng như tinh thần của các nhà hảo tâm dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

      Kết thúc phần lễ là phần hội với màn trình diễn múa lân đầy sôi động và hào hứng đem đến một không khí vui tươi cho ngày đầu năm học mới.

     Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     Buổi lễ khai giảng thật sự đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong quý vị đại biểu, quý bậc Cha mẹ học sinh và toàn thể các em học sinh toàn trường đặc biệt là học sinh lớp Một như hứa hẹn một năm học tốt đẹp .

                                                                                    Tin bài : Trường NTMK