TUYÊN TRUYỀN KĨ NĂNG PHÒNG, TRÁNH ĐUỐI NƯỚC, THOÁT NẠN TRONG ĐÁM CHÁY

Nhằm giảm thiểu những tai nạn thương tâm, đồng thời phổ biến các kĩ năng cơ bản về phòng chống đuối nước, cách thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra cho các em học sinh. Sáng nay, 13/5/2022 công an thành phố Tam Kỳ đã phối hợp cùng với Ban bảo vệ chăm sóc trẻ em phường Phước Hòa và trường TH Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức tuyên truyền:“ Kĩ năng phòng, tránh đuối nước, thoát nạn trong đám cháy” cho học sinh toàn trường.

          Về dự buổi tuyên truyền, nhà trường hân hạnh đón tiếp đồng chí Trần Đăng Dương- Công an thành phố Tam Kỳ. Cô Trần Thị Ngọc Lài- Ban bảo vệ chăm sóc trẻ em phường Phước Hòa, cô Nguyễn Thị Thu Thủy, chuyên viên phòng lao động TBXH thành phố Tam Kỳ cùng tập thể CBGVNV và học sinh toàn trường.

Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được trang bị đầy đủ kiến thức, những kĩ năng cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân trong những tình huống nguy hiểm như đuối nước, cháy nổ và nâng cao trách nhiệm trong công tác phòng cháy, chữa cháy tại nhà trường, gia đình, nơi công cộng. Các em được trải nghiệm xử lý các tình huống thực tế như : thoát nạn khi có đám cháy xảy ra, hay an toàn thi tham gia các hoạt động bơi lội.

  • Một số hình ảnh: