SINH HOẠT NGOẠI KHÓA KỈ NIỆM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ

Hòa chung không khí kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ ,sáng  ngày 19/5/2022 trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa dưới cờ với chủ đề “Chào mừng 132 năm ngày sinh nhật Bác”.

Tại buổi ngoại khóa, thầy và trò nhà trường cùng tưởng nhớ, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm về Bác qua câu chuyện nói lên tình cảm của Người dành cho các em thiếu nhi với lời kể ngọt ngào đầy cảm xúc của cô giáo Thảo Vy. Những câu chuyện cảm động về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của vị lãnh tụ thiên tài, người cha già dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới - Chủ tịch Hồ Chí Minh như là lời tâm tình, động viên nhắn nhủ tất cả thầy cô và các thế hệ học trò của nhà trường luôn phải bền lòng, quyết chí để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: