Sinh hoạt giao lưu

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục Tam Kỳ. Nhằm tạo điều kiện cho các cháu Mẫu giáo lớn tự tin, không còn bỡ ngỡ khi bước sang giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học, đồng thời thực hiện theo kế hoạch phối hợp giữa hai trường. Sáng ngày 7/5/2018 trường TH Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức sinh hoạt giao lưu đón các cháu Mẫu giáo trường Vành Khuyên đến tham quan trường Nguyễn Thị Minh Khai.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục Tam Kỳ. Nhằm tạo điều kiện cho các cháu Mẫu giáo lớn tự tin, không còn bỡ ngỡ khi bước sang giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học, đồng thời thực hiện theo kế hoạch phối hợp giữa hai trường. Sáng ngày 7/5/2018 trường TH Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức sinh hoạt giao lưu đón các cháu Mẫu giáo trường Vành Khuyên đến tham quan trường Nguyễn Thị Minh Khai. Đây là đợt giao lưu lần thứ hai của trường Minh Khai và trường Vành Khuyên trong năm học 2017- 2018

Buổi sinh hoạt diễn ra hết sức vui vẻ và ý nghĩa, các cháu mẫu giáo được dự lễ chào cờ đầu tuần, được tham gia sinh hoạt kỉ niệm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ với các anh chị lớp trên. Gương mặt các cháu rất vui và rạng rỡ khi được nghe các thầy cô giáo giới thiệu về các phòng chức năng, thư viện, phòng đọc, phòng truyền thống Đội, phòng dạy tin học, phòng ăn bán trú và tham quan hồ bơi của nhà trường. Ấn tượng hơn là các cháu được vào làm quen với lớp học được giao lưu sinh hoạt với những bài hát tập thể, những trò chơi cùng với sự tham gia nhiệt tình của cô giáo và các anh chị lớp 1 .

 Tạm chia chia tay với trường tiểu học để về lại trường Mầm non tiếp tục thời gian còn lại, hy vọng rằng qua đợt làm quen, tiếp xúc với trường tiểu học, đây là cầu nối giữa hai cấp học để năm học đến các cháu sẽ không còn xa lạ khi đến trường tiểu học với tâm trạng của ngày đầu tiên đi học. Tin tưởng rằng phụ huynh sẽ hài lòng với với chất lượng đào tạo tại trường Nguyễn Thị Minh Khai ngôi trường mà các cháu tiếp tục với những chặng đường tiếp theo của sự học.

 

Bài viết liên quan