NGOẠI KHÓA CHĂM SÓC MẮT HỌC ĐƯỜNG

Thực hiện kế hoạch số 28/KH- NTMK  ngày 7/3/2022  tổ chức các hoạt động ngoài trời về chăm sóc mắt. Sáng nay, 25 tháng 4 năm 2022, Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Chăm sóc mắt học đường ” theo Dự án chăm sóc mắt học đường mở rộng tại Quảng Nam do tổ chức FHF tài trợ .

Buổi sinh hoạt ngoại khóa với sự tham dự của lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô giáo và tất cả học sinh toàn trường. Cô Nguyễn Thị Huyền Trang - Nhân viên y tế nhà trường tuyên truyền về cách phòng chống tật khúc xạ học đường, cách chăm sóc, bảo vệ đôi mắt. Sau phần tuyên truyền, các em được tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi xoay quanh nội dung các em vừa nghe và khuyến khích học sinh tham gia một số hoạt động trên sân trường với các trò chơi dân gian, đá cầu ,bóng rổ… để chống mỏi mắt sau những giờ học trong lớp.

Một số hình ảnh :