NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về ý nghĩa của ngày giải phóng quê hương 24/3, ngày Thành Lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Từ ngày 23 đến ngày 26/3/2022 Liên Đội trường Tiểu Học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức chương trình “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” với các nội dung sau:

Tổ chức cho học sinh từng lớp từ khối 3 đến khối 5 thực hiện Nghi lễ chào cờ, ôn lại các động tác về nghi thức Đội.

Học sinh được xem những thước phim tư liệu về cuộc đời, sự nghiệp, quá trình cống hiến hi sinh của Chị Nguyễn Thị Minh Khai và giới thiệu về Lễ hội hoa sưa. Qua đó khắc sâu trong học sinh niềm tự hào về nữ anh hùng Liên Đội mang tên và biết thêm về nét đẹp văn hóa, lễ hội đặc trưng của quê hương Tam Kỳ yêu thương.

Nhiều phần quà dành tặng cho học sinh qua phần giao lưu và nêu cảm nhận của các em qua mỗi phóng sự được xem.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: