HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM : NGÀY TẾT QUÊ EM

Nhằm giáo dục học sinh về ý nghĩa ngày Tết cổ truyền theo truyền thống của dân tộc Việt Nam . Sáng ngày 22/01/2022  trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Ngày Tết quê em” trong không khí vui tươi, sôi nổi chào đón năm mới 2022.

Hoạt động được diễn ra trong không gian mỗi phòng lớp học đảm bảo việc phòng chống dịch với nhiều màu sắc rực rỡ của những cành hoa mai, hoa đào, mô hình chiếc bánh chưng, bánh tét, những mâm ngũ quả... mang đậm hương vị Tết. Đây là những sản phẩm các em học sinh tự tay làm dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo chủ nhiệm. Một số lớp thầy cô còn khuyến khích các em mặc những bộ trang phục đẹp nhất, hóa trang vào những nhân vật mang tính thực tế như ông đồ... nhằm mục đích đưa các em đến một không gian lễ hội thật sự ý nghĩa.

          Hoạt động bổ ích này cũng thay cho lời chúc Tết mà thầy cô và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai muốn gởi đến cho nhau, để cùng bước sang một năm mới gặt hái thật nhiều thành công, niềm vui và hạnh phúc.

        Một số hình ảnh của hoạt động: