TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN THỊ MINH KHAI TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC : 2013- 2014

Nhằm tổng kết tuyên dương khen thưởng cho học sinh năm học 2013- 2014. Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2014. Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai Thành phố Tam Kỳ long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2013-2014 trong niềm vui tươi phấn khởi chào đón các đại biểu lãnh đạo, đại biểu khách mời, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh toàn trường. Mở đầu buổi...

     Nhằm tổng kết tuyên dương khen thưởng cho học sinh năm học 2013- 2014. Sáng  ngày 29 tháng 5 năm 2014. Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai Thành phố Tam Kỳ long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2013-2014 trong niềm vui tươi phấn khởi chào đón các đại biểu lãnh đạo, đại biểu khách mời, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh toàn trường. 

 

     Mở đầu buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng đến từ lớp 5/3 và đội văn nghệ nhà trường đã góp phầm làm cho không khí ngày bế giảng vui nhộn hẳn lên.

    Trong buổi lễ, Thầy hiệu trưởng Trần Khắc Hùng đọc diễn văn bế giảng và biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2013-2014,đó là thành quả của sự nỗ lực không ngừng của học sinh, sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh.

    Em Dương Hạnh Nhi, học sinh xuất sắc toàn trường đã xúc động thay mặt cho 444 em học sinh nói lên cảm nghĩ của mình với lòng biết ơn sâu xa của các em học sinh đối với thầy, cô giáo đã săn sóc, dạy bảo tận tình để các em đạt được những thành tích như hôm nay.

      Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Buổi lễ kết thúc bằng việc phát thưởng cho tất cả các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014. Những phần thưởng nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất lớn, đó là sự động viên, khuyến khích tinh thần học tập cho các em học sinh.

                                                                                                   Tin bài : NTTK