Học sinh Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai hân hoan ngày tựu trường

Hòa cùng không khí chung của ngày tựu trường, sáng nay ( 18/8/2014) học sinh trường tiểu học Nguyễn Thị Minh khai đã trở lại trường sau hơn 2 tháng nghỉ hè trong niềm vui tươi, phấn khởi. Niềm vui ấy được thể hiện trên gương mặt rạng ngời của thầy cô giáo, học sinh toàn trường đặc biệt là các em học sinh lớp Một mới vào trường tiểu học như hứa hẹn một năm học tốt đẹp....

Hòa cùng không khí chung của ngày tựu trường, sáng nay ( 18/8/2014) học sinh trường tiểu học Nguyễn Thị Minh khai đã trở lại trường sau hơn 2 tháng nghỉ hè trong niềm vui tươi, phấn khởi. Niềm vui ấy được thể hiện trên gương mặt rạng ngời của thầy cô giáo, học sinh toàn  trường đặc biệt là các em học sinh lớp Một mới vào trường tiểu học như hứa hẹn một năm học tốt đẹp.

Tin bài: NTTK